มีความกังวลใจ

ตั้งครรภ์ได้38+4สัปดาห์น้ำนมยังไม่ไหลเลยจะมีนมให้ลูกกินไหมกังวลมากคะ?

หลายบ้านมาหลังคลอดจ้า แต่เริ่มบำรุงได้เลยจ้า น้ำขิง น้ำหัวปลี ไก่ผัดขิง หมูผัดขิง แกงเลียง ใบกระเพรา อินทผลาลัม

บ้านนี้น้ำนมมาหลังคลอดน้องได้3วันจ้า แต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ

5y trước

ขอบคุณคะ