ส้มตำปูปลาร้า

ตั้งครรภ์ได้37วีคแล้ว ไปกินส้มตำปูปลาร้า ไม่แน่ใจว่า เป็นปลาร้าสุกหรือดิบ กินไปไม่เยอะเท่าไหร่ จะเป็นอันตรายอะไรกับลูกมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ไม่เป็นไรค่ะแต่ระวังแม่ท้องเสีย