ไกล้ครอดยังยังค่ะ

ตั้งครรภ์ได้37+5 สับดาแล้วค่ะ มีมูกสีขุ่นๆผิดปกติมั้ยค่ะ ไปหาหมอมาเมื่อวานไม่ได้ตรวจภายใน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ไกล้ครอดยังยังค่ะ

นี้คือสีปกติของมูกคะแม่ เตรียมตัวไว้เลยนะคะ น้องอยากออกมาแล้วววว😊😊💪

4y trước

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ🙏

เตรียมตัวนะคะแม่ ใกล้ๆแร้ว