ตั้งครรภ์

ตั้งครรภ์ได้37+3สัปดาห์แร้วค่ะ มีอาการปวดหน่วงลงก้นตั้งแต่เมื่อวานบ่าย3โมงครึ่งถึง6โมงเยนแต่ไม่มีอาการปวดท้องบีบท้องแข็งวันนี้เป็นตั้งแต่เที่ยงเรยค่ะ แบบนี้ควรไปหาหมอรึว่าเป็นอาการเตือนค่ะ

1 Trả lời

ถ้าถึงเย็นแล้วไม่หาย ก็ควรไปหาหมอค่ะ

5y trước

โอเคค่ะ