ตั้งครรภ์37+1

ตั้งครรภ์ได้37+1 กำหนดคลอด7กันยาค่ะ หมอนัดวันที่16เดือนสิงหา อาการปกติ หมอนัดอีกวันที่17สิงหา อัลตราซาวด์ หมอบอกว่าปากมดลูกเปิด1เซน ท้องเเข็ง หมอให้เเอดมิด พอเเอดมิดก็ได้นอนเฉยๆรอดูอาการไม่มียากระตุ้น หรือปวดท้องใดๆหมอมาตรวจกี่รอบปากมดลูกก็เท่าเดิมเลยค่ะ เราเลยจะกลับบ้านวันนี้คือวันที่18สิงหา เเต่หมอบอกว่ารอดูพรุ่งนี้ก่อน หรือไม่เเน่ก็จะให้ยากระตุ้น เเม่ๆคนไหนเป็นเเบบเราบ้างคะ คือกลัวการคลอด ไม่เคยนอนโรงบาลเลยค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

38+3บ้านนี้เปิด2เชนวันที่16สิงหาหมอให้กลับบ้านตอนนี้ยังไม่มีอาการเลยคะ

2y trước

ถ้าไม่คลอดอีก หมอนัดวันที่30เตรียมของไปคลอดเลยคะ กำหนดคลอดพอดี