ปวดหลังตอน9เดือน

ตั้งครรภ์ได้36w+3d เเล้วค่ะ เเต่รู้สึกปวดหลังช่วงบั้นท้ายมากๆค่ะ เเล้วก็ปวดท้องน้อยเป็นระยะๆค่ะ แบบนี้คือไกลก็คลอดรึยังคะ?#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

บ้านนี้43+1ปวดเหมือนกันค่ะ ทรมานมากๆเรย จะนอนท่าไหนก็ปวด