ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้36+3ฉีดวัคซีน

ตั้งครรภ์ได้36+3สัปดาห์เมื่อวานได้ไปฉีดวัคซีนมาคะ ได้ฉีดซีโนแวคจะเป็นอะไรไม่คะแต่อากราเบื่องต้นไม่เป็นอะไรเลยคะไม่มีไข้แต่น้องดิ้นน้อยคะจะเป็นอะไรมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ถ้าดิ้นน้อยกว่าปกติควรปรึกษาแพทย์นะค่ะแม่เพื่อความสบายใจแต่ของเราปกติทุกอย่างค่ะน้องก็ดิ้นดี