น้องอยู่ข้างเดียวจะอันตรายไหมคะ

ตั้งครรภ์ได้35wน้องอยู่ข้างขวาข้างเดียวตลอดขึ้นแข็งข้างเดียวจะเป็นอะไรไหมค่ะแอบกังวนนิหน่อยค่ะแม่ๆ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ทีมกันยา

ถ้ากังวลแม่พยายามนอนตะเเคงซ้ายไว้นะคะ ลูกจะหายใจสะดวกค่ะ เเม่จะได้สบายใจ

1y trước

ขอบคุณมากนะคะ

ไม่อันตรายคะ เดี่ยวน้องก้อย้ายที่ไปเรื่อยๆๆ

1y trước

ขอบคุณมากนะคะ