ทีมลุ้นเพศลูกยันคลอด

ตั้งครรภ์ได้34w4d จนป่านนี้ยังไม่รู้เพศลูกเลยคะหมอบอกให้ลุ้นเอาตอนคลอด ดูจากท้องแม่ๆคิดว่า ชายหรือหญิงคะ #ท้องแรกคะ

ทีมลุ้นเพศลูกยันคลอด

หนูไปฟังตามยูทูปหนูก็ไม่หมั่นใจค่ะเขาบอกว่าลูกผู้หญิงท้องจะกลม,ลูกชายท้องจะออกเหมือนแหลมเหมือนลูกบาส