34weeks 5 day ลูกขยับตัวเบาลงปกติไหมคะ?

ตั้งครรภ์ได้34+วีคลูกรู้สึกว่าน้องดิ้นเบาลงเกิดจากอะไรค่ะเเม่ๆเเต่ดิ้นดีนะค่ะเเค่เบาลงเฉยๆค่ะมีอาการท้องเเข็งด้วยบ้างบางครั้งด้วยค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ พื้นที่ในท้องน้อยลง น้องตัวโตขึ้น

4mo trước

เป็นซ้ายบ้างขวาบ้าง ทั่วบ้าง ค่ะ