ปวดท้องน้อย

ตั้งครรภ์ได้34+6 ปวดท้องน้อยเหมือนปวดท้องประจำเดือนผสมปวดท้องถ่ายเเต่พอไปถ่ายก็ถ่ายไม่ออกปวดตั้งเเต่ตี3กว่าเเต่ปวดเป็นช่วงๆเจ็บจิมิเล็กน้อยเวลาเดินเเต่ไม่มีมูกเลือด แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ

1 Trả lời

ถ้าไม่มีมูกเลือด หรือน้ำคร่ำไหล น่าจะไม่เป็นอะไร เพื่อความสบายใจโทรสอบถามหมอที่ฝากครรภ์ได้นะคะ ส่วนอาการเจ็บหัวหน่าวเจ็บปกติ เพราะใกล้คลอดคะ ช่วงนี้ควรมีคนใกล้ชิดอยู่ด้วยคะ เผื่อเจ็บคลอดจริงแล้ว