ตั้งครรภ์34+2

ตั้งครรภ์ได้34+2 แล้วคะ มีอาการปวดบริเวณท้องน้อยปวดบีบๆจี๊ด แบบนี้เรียกว่าเจ็บครรภ์เตือนรึป่าวคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ลองตรวจปัสสาวะรึยังคะ กลัวว่าจะเป็นกระเพาะปัสสาวะอักเสบ แต่ถ้าแม่ตรวจแล้วไม่มีอาการดังกล่าว ก็แสดงว่าน้องกลับหัวแล้วมดลูกก็หย่อนลงไปหัวหน่าวและอุ้งเชิงกรานเพื่อเตรียมที่จะคลอดค่ะ

ตามค่ะ เป็นเห