อาการปวดท้องเหมือนปวดท้องเมนส์คืออาการอะไรค่ะ 33w4d

ตั้งครรภ์ได้33w4dมีอาการปวดท้องเหมือนปวดท้องเมนส์เป็นแปปเดียวแล้วก็หายอย่างนี้ใช่อาการเจ็บเตือนหรือเปล่าค่ะ ท้องแรกค่ะ?

1 Trả lời

ใช่จ้า น้องเจ็บเตือนอีกไม่นานก็ได้เจอแล้ว❤

4y trước

ขอบคุณค้า❤️