แบบนี้คืออะไร

ตั้งครรภ์ได้33+6 ปวดหน่วงท้องน้อยเข้าห้องน้ำแล้วมีแบบนี้ออกมาคืออะไรค่ะ

แบบนี้คืออะไร

เมื่อวานโดนกะตุ้นปากมดลูกไปด้วย วันนี้ก้มีมูกออกมาแบบนี้ แล้วท้องแข็งบ่อยมาก เปนอะไรรึป่าวค่ะ

4y trước

ต้องรอปวดท้องหรือมีมูกเลือด น้ำเดินก่อนใช่ไหมค่ะ ถ้าแค่ท้องแข็งบ่อยแล้วหน่วงไม่เปนไรใช่ไหมค่ะ

บ้านนี้เคยเปนคะถามหมอที่โรงบาลเค้าบอกปกตินะคะแต่บ้านนี้ออกเยาะมากเยาะกว่าในรูปอีกคะ

ตกขาวค่ะ ปรกติ สำหรับบางคนนะค่ะแต่แม่บ้านนี้จะคลอดแล้วไม่มีตกขาวเลยค่ะ

มูกเหมือนตกขาวเลย แต่ไม่มีเลือดปน โทรสอบถามคุณหมอก่อนก็ได้ค่ะ

คือมูกใสค่ะ มีโอกาสคลอดก่อนกำหนด

บ้านนี้ก็33+4เป็นเหมือนกันค่ะ

ลองไปหาหมอดูนะค่ะ

เบลอภาพด้วยจ้า

ตามนี้เลยแม่

ตกขาว ปกติ