ตั้งครรภ์ได้32สัปดาห์4วัน รู้สึกว่าท้องปั้นตึง ลูกดิ้นดีมาก

#ตั้งครรภ์ได้32สัปดาห์4วัน รู้สึกว่าท้องปั้นตึง เป็นบางครั้งแต่ไม่บ่อย ไม่มีเลือด ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีอาการผิดปกติอะไรร่วมด้วย ลูกดิ้นดีมาก อาการปกติไหมคะ อาการท้องปั้นแบบไหนควรไปหาหมอคะ ท้องแรกค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ดิ้นดีถือว่าปกติค่ะ ถ่าไตรมาส3ไม่ดิ้นนานๆ ผิดปกติกว่าทุกวันให้รีบไปหาคุณหมอ​ค่ะ เพราะไตรมาส3จะเสี่ยงรกพันคอที่สุด ถ้ามีอาการน้ำเดินค่อยไปหาคุณหมอ​ค่ะ ถ้าแค่ปวดท้องเป็นพักๆคุณหมอก็จะให้กลับบ้านค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากค่ะ🙏♥️