ถ้าคลอดแล้วไม่มีน้ำนมทำไงคะ

ตั้งครรภ์ได้32w1dแล้ว แต่ไม่มีวี่แววของน้ำนมเลยค่ะ สมมุตว่าถ้าคลอดแล้วแต่น้ำนมไม่มี หรือมีน้อยควรทำไงคะ ถ้าตอนนั้นน้ำนมมีน้อยเราสามารถเสริมนมผงให้ลูกได้ไหม #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

* เสริมได้ค่ะแม่ แต่หมั่นให้ลูกเข้าเต้านะคะ จะมาเรื่อยๆเองค่ะ ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ น้ำขิง น้ำฟักทอง ช่วยได้ และพยายามไม่เครียดคร้าบ