ปวดฝ่าเท้ากับฝ่ามือมาก

ตั้งครรภ์ได้30สัปดาร์แล้วค่ะ2-3วันมานี่ปวดฝ่ามือกับฝ่าเท้ามากแทบเดินไม่ไหวเลยค่ะมีอาการบวมร่วมด้วยนะคะนิดนึงก่อนหน้านี้คือแม่ทำงานต้องเดินทั้งวันเลยค่ะไม่ทราบว่าจะเกี่ยวกันไหมมีแม่ๆท่านไหนเคยเปนบ้างคะอันตรายรึป่าว

บ้านนี่ปวดข้อนิ้ว บวมตอนตื่นนอนค่ะ อาจจะเป็นที่การไหลเวียนของเลือดรึป่าวไม่ทราบ แต่บ้านนี้ไม่ได้ทำงานค่ะ ลองแช่น้ำอุ่นมั้ยคะเผื่อดีขึ้น

ลองให้แฟนนวดให้ดูคะว่าจะหายไหมแม่บ้านนี้ก้อเคยปวดแต่นวดก้อหายคะ