มีใครคลอดแล้วมีปัญหาสายสะดือ พันคอ จนทำให้เด็กเสียชีวิตบ้างคะ

ตั้งครรภ์ได้30w1d 8โมงทานข้าวเช้าเสร้จ ก็สังเกตว่าลูกไม่ดิ้น 11โมง รีบมาหาหมอ หมอรีบส่งตัวไปห้อง เตรียมคลอดทำอันตาซาวด์ แล้วแจังว่า เด็กหัวใจหยุดเต้นแล้ว นี่ขนาดรีบมาแล้วนะ ยังไม่ทันเลย หมอนัดผ่าเลย4โมงเย็น ปรากฏว่าสายสะดือพันคอเป็นสาเหตุ ทำให้น้องเสียชีวิต คุณแม่ใจสลายเลยเตรียมของทุกอย่าง ไว้พร้อมหมดแล้ว#ใครมีประสบการณ์

มีใครคลอดแล้วมีปัญหาสายสะดือ
พันคอ จนทำให้เด็กเสียชีวิตบ้างคะ

เสียใจด้วยนะคะแม่ ขอสอบถามหน่อยนะคะ อาการที่แม่สังเกตคือเฉพาะมื้อนั้นที่ทานแล้วน้องไม่ดิ้น หรือ รู้สึกว่าน้องเงียบๆมาก่อนแล้วค่ะก็เลยแอะใจขึ้นมาเพิ่ม

3y trước

ขอบคุณค่ะ แม่บ้านนี้จะได้สังเกตุจริงๆจังทุกมื้อ เสียใจด้วยอีกครั้งนะคะ