อาหารไม่ควรรับประทาน

ตั้งครรภ์ได้2เดือนแล้ว เผลอไปทานอาหารจำพวกไส้กรอก ลูกชิ้นและอาหารไม่ควรทานติดกันหลายวัน จะเป็นอันตราย หรือมีผลระยะยาวต่อเด็กในท้องไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ไส้กรอก ลูกชิ้น มันไม่ได้อันตรายนะ แค่แม่กินก็อ้วนเฉยๆแบบไม่มีสาระ กินได้ค่ะ ถ้าอยากกินคนท้องก็อยากกินไปหมดแหละ แต่ก็กินอะไรที่ลงลูกมั่ง

4y trước

ขอบคุณค่ะ😄

ไม่มีนะคะ เเต่มันไม่มีประโยชน์ น้ำหนักตัวลูกจะไม่ดีเท่ากินพวกโปรตีนค่ะเเม่

4y trước

ขอบคุณค่ะ 😄