มูกใสออกช่วงตั้งครรภ์

ตั้งครรภ์ได้29สัปดาห์มีมูกใสๆไม่มีกลิ่นไม่มีเลือดปนออกมาคืออะไรหรอคะ🥹#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

แนะนำพบคุณหมอดีที่สุดค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

5mo trước

ตอนท้องไตรมาสสอง เราเคยเป็นค่ะ เลยคิดว่า น่าจะเป็นตกขาว ถ้าไม่มีกลิ่นแล้วก็ไม่คัน

ลักษณะแบบใหนคะ

5mo trước

มีออกได้เป็นปกติคะ