ท้อง7เดือนเดินทางไกลได้มั้ย

ตั้งครรภ์ได้28วีค จะเดินทางจากพิษณุโลกไปแม่สอด เดินทางโดยรถตู้ จะเป็นอะไรมั้ยคะ พอดีมีธุระต้องไปทำที่นั่น

1 Trả lời

ถ้าแม่สะดวกไม่เป็นไรคะ แคีระวังหน่อยนะคะ การเดินการนั่ง อย่าเราตอนนี้อึดอัดเจ็บชายโคร่ง ก็งดออกบ้างแล้วคะ (: