ท้อง26week💓

ตั้งครรภ์ได้26 วิค รุ้สึกปวดท้องบ่อยจังคะ ปวดท้องหน่วงๆ อ่ะคะเหมือนปวดท้องจะขี้ ปวดตลอดเลยคะ อันตรายไหมคะ #คุนแม่มือใหม่

มดลูกกำลังขยายขึ้นค่ะไม่เป็นอันตราย แต่ถ้าท้องแข็ง ปวดบิดให้รีบพบแพทย์ค่ะ

น้องตัวใหญ่ขึ้นหรือเปล่าคะ

2y trước

มดลูกน่าจะขยาย แต่ถ้ามีอาการท้องปั้นแข็งถี่ๆก็ไปหาหมอ