ขอสอบถามหน่อยคะ เครียดมาก

ตั้งครรภ์ได้25wลูกไม่ค่อยดิ้นตอนกลางวันดิ้นนับครั้งได้แต่ตอนกลางคืนดิ้นบ่อยมากอันตรายไหมคะขอคำตอบหน่อยคะ

1 Trả lời

ไม่อันตรายคะเเม่บ้านนี้กลางคืนก็ดิ้นบ่อยดิ้นเเรง ถ้าน้องดิ้นไม่ถึง10ครั้งต่อวันอันนี้ควรไปหาหมอ