ปวดหลัง+ขา

ตั้งครรภ์ได้25Week+5Dayแล้วตอนนี้รู้สึกปวดหลังมากๆปวดจนลุกไม่ไหวแบบนี้ควรทำไงดีค่ะ ไปหาหมอก็บอกปกติแต่เราปวดมากๆเลยค่ะ

1 Trả lời

อาการปวดหลังเป็นเรื่องปกติของคนท้องนะคะเพราะร่างกายจะเปลี่ยนแปลงไป แต่ถ้าคุณแม่เข้า 3 เดือนสุดท้ายจะปวดหนักกว่านี้อีกค่ะเพราะน้ำหนักของตัวน้องจะเยอะขึ้นมดลูกหนักขึ้นน้ำหนักก็จะลงไปที่ช่วงล่าง ทีนี้นอนไม่หลับเลยค่ะ