ขออนุญาตสอบถามค่า

ตั้งครรภ์ได้25+4 น้ำนมเริ่มไหลอยากทราบว่าเราปั้มเก้บไว้ในตุ้แช่แข้งได้ไหมคะ ไหลออกมาก้เยอะแอบเสียดาย อยากทราบว่าเราปั้มเก่บไว้ได้ไหมคะ

1 Trả lời

พยายามอย่าไปสัมผัส ห้ามบีบ ห้ามปั้ม มันจะไปกระตุ้นให้คลอดก่อนกำหนดค่ะ

3mo trước

ขอบคุณมากค่ะ