เม็ดเลือดขาวในปัสสาวะขณะตั้งครรภ์

ตั้งครรภ์ได้24+2 วันนี้หมอนักตรวจเยี่ยวเนื่องจากมีอาการเสียวหลังจากปัสสาวะเสร็จ คุณหมอพบเม็ดเลือดขาวปนนิดหน่อยนัันก้คือติดเชื้อมาเล็กน้อย หมอไม่ได้บอกอะไรมากให้เรากินยาอย่างเดียวอยากสอบถามแม่ๆว่ามีวิธีร่วมไหมค่ะที่จพทำให้หายเร็วๆเพราะเราไม่ชอบกินยากลัวลูกจะเป้นอะไร

1 Trả lời

แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แต่ไม่แน่ใจว่สเม็ดเลือดแดงรึขาว หมอไม่ได้ให้ยาค่ะ ให้กินน้ำเยอะๆๆไม่ให้อันฉี่ ค่ะ

3y trước

แม่บ้านนี้ไปตามหมอนัดที่ผ่านมาบอกฉี่ปกติแล้วค่ะ เพราะไม่ได้เป็นเยอะหมอเลยไม่ให้ยาค่ะ เลยไม่แน่ใจกี่วันหายค่ะ