ลูกดิ้นน้อยและเบามาก

ตั้งครรภ์ได้23W+3แล้ว ลูกดิ้นน้อยและเบามากเลยค่ะ ตอนกินอิ่มๆแทบไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลย ตอนนี้กังวลไปต่างๆนาๆ มีใครเป็นเหมือนกันบ้างมั๊ยคะ ?

1 Trả lời

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอช่วง 28w ค่ะ ไม่ต้องกังวล

4y trước

ขึ้นอยู่กับความหนา/บางของผนังท้องด้วยค่ะ รอสัก 25w + น่าจะรู้สึกมากขึ้นค่ะ