แม่ติดโควิด แม่ๆคนไหนรุ้บ้างค่ะว่าเสี่ยงมากไหม ต้องดูแลตัวเองยังไงบ้างค่ะ

ตั้งครรภ์ได้22วีคค่ะ มีอาการไอ คัดจมูก เวียนหัว ปวดตามข้อค่ะ แม่ๆคนไหนรุ้ช่วยแนะนำทีนะคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ตรวจรึยังคะ

3y trước

ตรวจแล้วค่ะ ผลบวกค่ะแม่ อยากหายคัดจมูกค่ะ หายใจไม่ค่อยออก ความดันต่ำด้วยค่ะ แม่มีอะไรแนะนำบ้างไหมค่ะ