แบบนี่เกิดจากสาเหตุอะไรคะ??🥹

ตั้งครรภ์ได้21สัปดาห์แล้วค่ะ เรานอนตะแคงซ้ายว่าจะผลิกตัวตะแคงขวาตอนนั้นสะลึมสะลือจะผลิกตัวพอผลิกตัวได้แปปเดียวเจ็บท้องน้อยด้านซ้ายมากค่ะพอจะลุกขึ้นมาฉี่แทบจะล้มเลยค่ะเพราะเจ็บมาก พอฉี่เสร็จกลับมานอนก็ไม่เจ็บก็หายเป็นปกติเลยค่ะแต่ก็แอบเสียวๆตรงจุดเจ็บนั้นตรงท้องน้อยด้านซ้ายค่ะ แบบนี่ผิดปกติมั้ยคะ ไม่รู้เกิดจากสาเหตุอะไร กลัวลูกเป็นอะไรกังวลอยู่ไม่น้อยเลยค่ะ แล้วก็พึ่งเคยเป็นวันนี้ด้วย #อายุครรภ์21สัปดาห์ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ 🙏🏻

1 Trả lời

บางทีเป็นเพราะเราพลิกตัวกระทันหันไปหรือป่าวไม่รู้น่ะเพราะเราเป็นบ่อยชอบลืมตัวแถมชอบบิดขี้เกียจอีก

3mo trước

น่าจะใช่ค่ะคุณแม่ ขอบคุณมากค่ะ🙏🏻🥰