ปวดท้อง

ตั้งครรภ์ได้21สัปดาห์มีอาการปวดท้องหน่วงๆจะเปนอันตรายกับลูกไหมค่ะ

1 Trả lời

คุณแม่เคยเป็นค่ะเป็นตอน20wหน่วงมากปวดเบ่งจนตัวโก่งต้องไปหาหมอ สรุปเป็นอาการท้องผูกค่ะถ่ายยาก หมอก็ให้ยาระบายอ่อนๆมาให้กินเฉพาะวันที่ผูก เป็นอาการปกติของคนท้อง ไม่มีผลกระทบกับลูกค่ะ แต่ต้องไม่มีเลือดออกทางช่องคลอดนะคะ ถ้ามีเลือดออกอาจอันตรายต้องรีบไปหาหมอค่ะ