ตั้งครรภ์ได้20สัปดาห์แล้ว สามารถฉีดวัคซีนป้องกันไข้หวัดใหญ่ได้มั้ยค่ะ มีแม่ๆท่านไหนเคยฉีดบ้างค่ะ

ของเราฉีดตอน 23 วีกค่ะ ฉีดไปเมื่อวันที่22ที่ผ่านมาเอง แต่ก่อนหน้านี้ฉีดกันบาดทะยักไป2รอบแร้วค่ะ รอบแรกตอนจะ3เดือน รอบสองตอน19วีค

ได้ค่ะ ตอนที่ท้องหมอก้แนะนำให้ฉีดค่ะ แต่ตอนนั้นฉีดตอนอายุครรภ์ 28 วีคค่ะ หมอบอกฉีดแม่ลูกก้ได้รับภูมิคุ้มกันด้วยเลยค่ะ

วัคซีนจะอยู่ได้​แค่6​เดือน​ถ้าฉีดใกล้คลอด​ตัวยาสามารถครอบคลุมไปถึงลูกในท้องได้ค่ะ​ นี้ก็ฉีดวีค30

คุณหมอฉีดไห้คะตอน 16 วีคคะ ช่วงนี้ไข้หวัดใหญ่ระบาด ยังงัยลองปรึกษาคุณหมอที่ฝากครรภ์ดูนะคะ

ได้คะ สอบถามคุณหมอเวลาไปฝากทอ้งเลยคะ จะได้ไม่าต้องเสียเงินค่าหมอสองที

ถามหมอที่คลีนิคฝากครรภ์เลยจ้า เราก็ฉีดแต่ไม่แน่ใจว่าตอนกี่สัปดาห์

ฉีดได้ค่ะ แม่บ้านนี้ไปพบหมอตอน 18W คุณหมอก็ให้ฉีดเลยค่ะ

ฉีดได้เเล้วคะ ดาเพิ่งไปฉีดมาค่ะ ตอนนี้ 19สัปดาห์คะ

หมอจะส่งฉีดค่ะ ของเราฉีดเข็มแรกตอน18สัปดาร์นะคะ