ท้องเล็กไหม

ตั้งครรภ์ได้20วีค ท้องเล็กไหมคะ

ท้องเล็กไหม

อยากถามแม่ว่าเข็มกัดคนท้องซื้อที่ไหนคะ น่ารักดี😅

5y trước

ในช้อปปี้ค่ะ

ไม่เล็กค่ะ ใหญ่กว่าของเราอีก 20วีคเหมือนกัน

ไม่เล็กแร้วคะแม่ บ้านนี้ 19 w ยังเล็กยุเลย

บ้านนี้20 วีค 3 วันใหญ่มากค่ะปวดหลังด้วย

19w ใหญ่เกินไปก็ไม่ดีปวดหลังมาก

ไม่เล็กจ้าใหญ่กว่าบ้านนี้อีก

19W ค่ะ ใหญ่มากก้ปวดหลังค่ะ

ท้องจะออกช่วง7.8เดือนจ้า

เล็กใหญ่ไม่สำคัญจ้าแม่

20+5 ยังเล็กอยู่เลยค่ะ