ทานข้าวไม่ได้เลย

ตั้งครรภ์ได้20wมีอาการทานข้าวไม่ได้​แต่จะพยายามทานให้ครบ​3มื้อแต่มื้อนึงจะทานไม่เกิน10คำและไม่อยากทานอะไรเลยยกเว้นน้ำจะดื่มเยอะในแต่ละวันน่าจะเกิน3ลิตร​อยากถามว่าลูกจะมีอาการผิดอะไรไหม​แล้วจะส่งผลอะไรต่อลูกไหม

ไตรมาสสองแล้ว น้องต้องการสารอาหารจากสิ่งที่แม่รับประทานค่ะ บ้านนี้ไม่อาเจียนค่ะ แต่ คลื่นไส้ตลอดเวลา แค่เห็นรูปภาพอาหารก็ไม่ได้ เป็นยังงี้แทบ 24 ชั่วโมงเลยค่ะ ทรมานจนบางวันก็ร้องไห้ หมอที่ศิริราชให้ยาแก้เมารถมาค่ะ ก็พอทุเลาลงบ้าง แต่ไม่ถึงกับหายสนิท ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ ถ้าเป็นหนัก หมอจะให้แอดมิดนอนให้น้ำเกลือค่ะ สู้ๆนะคะ

แค่ทานได้นิดหน่อยก้ดีเเล้วคะ ทานยาตามที่หมอสั่ง พักผ่อนให้เพียงพอก้โอเคคะ บ้านนี้ก้ทานอะไรไม่ได้เหมือนกันคะช่วงเเรก น้ำหนักลดเบื่ออาหาร ก้เลยพยายามทานหลายๆมื้อต่อวันเอาหมอก้บอกไม่มีผลกระทบต่อน้องคะ

หาผลไม้ หรือนม ทาน ระหว่างวันด้วยนะคะ

หาอย่างอื่นทดแทนคะ