เจ็บท้องบีบๆตรงท้องน้อยฝั่งที่มีน้องอยู่

ตั้งครรภ์ได้20+3weekค่ะเจ็บท้องบีบๆคลายๆตรงฝั่งที่น้องอยู่(ฝั่งขวา) เจ็บบีบมาเป็นครั้งคราวสัก5-10วินาที เเละอีก3-5นาทีก็เจ็บอีกครั้งเป็นวันนี้วันเเรกค่ะ (ท้องเเรกด้วยค่ะ) เเต่น้องก็ยังคงดิ้นปกตินะค่ะ

1 Trả lời

เหมือนกันคะ. แต่ของเรานานๆครั้ง

5y trước

ค่ะ