สอบถามค่ะ

ตั้งครรภ์ได้19สัปดาห์ลูกยังไม่ดิ้นเลยจะดิ้นประมาณสัปดาห์ที่เท่าไรค่ะ

บางคนดิ้นไวดิ้นช้าขึ้นอยู่กับหน้าท้องคุณแม่นะคะ บางทีน้องดิ้นแต่ดิ้นไม่แรงเพราะตัวน้องยังเล็กแต่เราไม่รู้สึกแค่นั้นเองจ้า หรือถ้ากังวลไปให้คุณหมอซาวได้นะคะ😊

20วีค เงียบกริบ สงสัยหน้าท้องหนา เพราะตอนไปซาวน์ตัวน้อยดิ้นดีมากแต่แม่ยังไม่รู้สึก หรือน้องอาจตัวเล็กแรงดิ้นเลยยังไม่มาก

3y trước

บ้านนี้หน้าท้องหนาไปซาวด์ตอน16วีคดิ้นดีแต่แม่ไม่รู้สึก พึ่งจะรู้สึกตอดตอน20วีคเองค่ะ มารู้สึกว่าดิ้นเลยตอน23วีคค่ะ

บ้านนี้ท้องแรก 19วีค รู้สึกถึงการดิ้นแล้วค่ะ แต่ก็อยากรู้เพศด้วย แต่น้องนอนหนีบขาไม่ยอมให้มาม๊าดูเลย

แล้วแต่บางคนคะ จริงๆ ลูกดิ้นแล้วคะ แต่บางคนหน้าท้องหนาลูกยังเล็กอยู่เลยยังไม่ค่อยรู้สึกคะ

ลูกดิ้นตลอดเวลาค่ะ แค่เรายังไม่รู้สึกเพราะแรงเด็กยังไม่มาก ของเรารู้สึกตอน5เดือน

ท้องแรก18-20 ท้องต่อไป16-18 วีคค่ะ ถ้าก่อนนี้ไม่ใช่ แต่บางคนอาจจะไม่รู้รึหนังท้องหนา

น้องดิ้นแล้ว แต่แม่ไม่รุ้สึกอาจจะหน้าท้องหนา รอสัก20-22วีคค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่ค่อยดิ้นค่ะ ท้องไม่ค่อยใหญ่ด้วยกังวลจังเลยค่ะ

ไม่ต้องกังวลจ้า ของเราดิ้นแรงมากตอน7-8เดือน

หน้าท้องหนาอาจจะรู้สึกช้าค่ะ