เผลอวิ่ง (เร็วมาก)

ตั้งครรภ์ได้19 w เมื่อวานนั่งอยู่ในออฟฟิต นอกออฟฟิตในโรงงานมีเรื่องชกต่อยกัน คิดว่าแฟนตัวเองเห็นสีเสื้อเทาๆ 😂 วิ่งแบบเร็วมาก จะมีผลอะไรต่อลูกไหมคะ ตอนนี้กังวลมาก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ถ้าไม่มีเลือดออกก็ไม่เป็นรัยค่ะ