อาการคัน

ตั้งครรภ์ได้18สัปดาห์มีอาการคันทั้งตัวและที่สะดือบวมและคันสะดือมากอยากรู้ว่ามีวิธีอย่างไรบ้างค่ะ

1 Trả lời

คันค่ะตอนท้องได้เดือนกว่าคันตามข้อพับ ใช้คารามายก้อหายถามหมอ หมอบอกอาจแพ้ผงซักฟอกหรือเปนเพราะอากาศร้อนด้วย หรืออาจจะแพ้อย่างอื่น ถ้าไม่หายก้อไปพบหมอเรยค่ะ