ตั้งครรภ์ได้18วีค

ตั้งครรภ์ได้18วีคแต่ท้องเล็กท้องยังไม่ค่อยออกเลยคะท้องออกตอนประมาณกี่เดือนคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เรา 20w หน้าท้องพึ่งจะเริ่มตึงๆ เราเป็นคนอ้วนหน้าท้อง2ชั้น พึ่งจะเริ่มๆตึง จะออกก็ตอนกินอิ่ม😊 ยังไม่รู้สึกของการดิ้นของลูก แต่ชอบเจ็บจี๊ดเป็นบ้างจังหวะเหมือนจะเป็นตะคริว แล้วก็หายไป 🤣ไม่แน่ใจว่าลูกถีบหรือจะเป็นตะคริวจริงๆ

1y trước

ต้องขอหมอซาวดูนะคะ เรื่องนำหนักลูก เพราะอันนี้ก็ไม่แน่ใจ แต่ก็มีบางคนน้ำหนักแม่ไม่ขึ้นแต่ก็ลงลูกก็มีนะคะ หลายๆคนเลย

บ้านนี้ออกตอน25+1wออกเป็นพุงน้อยๆเองค่ะน้ำหนักน้องได้700กว่ากรัมเอง แต่พอได้ยาลุงหมอบำรุง+แม่บำรุงแรกเกิดน้อง3,048กรัมค่ะคลอดตอน40wพอดี

ของบ้านนี้ท้องออกตอน 24 วีคล่ะจ้า เเต่น้องปกติดี น้ำหนัก ตามเกณฑ์ เเต่เป็นเพราะพื้นที่ในช่องท้องเยอะจ้า เลยท้องไม่มี

จะ7เดือนแล้วบ้านนี้ยังท้องไม่ออกเลยค่ะ ไม่ต้องกังวลไปนะคะ ท้องคนเราไม่เหมือนกันค่ะ แค่น้ำหนักลูกดีก็โอเคแล้วค่ะ ☺️

บ้านนี้แรกๆก็รู้สึกท้องไปออกเลย แต่ลูกน้ำหนักกับขนาดตามเกณฑ์เลยไม่ค่อยกังวล พอมาเดือนที่ 5 ท้องออกแบบไม่รู้ตัว

บ้านนี้หน้าท้องใหญ่กลมกลืนเลยค่ะ ท้องออกตอน5-6เดือน (นน.73-75กิโล) (สส.166ซม.) ไม่มีใครรุ้เลยค่ะว่าท้อง ท้องแรกด้วย

บ้านนี้เริ่มออกตอน26วีค แต่ยังไม่ชัดเท่าไรค่ะ อาจเป็นเพราะตัวสุงรึน้ำหนักน้อยเลยทำให้ออกช้าก้ได้นะคะ

ของเค้าวันคลอดหมอทักเหมือนคนท้องได้แค่4เดือนท้องเล็กมากๆแต่น้องออกมาตัวใหญ่คร้าา3,100 g 😂ไม่ต้องกังวลน้าา

บ้านนี้ท้องออกตอน7เดือนไกล้จะ8เดือนค่ะเพราะแม่ตัวเล็กกว่าจะมีคนทักว่าท้องหรอก็ใกล้จะคลอดแล้วค่ะ😆🤣

1y trước

เหมือนกันเรยค่ะท้องแรกมาออกตอน 7 เดือนค่ะ

ท้องจะออกช่วง8-9 เดือนจ้า ถ้าใหญ่ตั้งแต่ตอนเดือนน้อยๆระวังลงแม่หมดนะจ้ะ ไม่ลงลูก