น้ำหนักขึ้นเร็ว

ตั้งครรภ์ได้18w5d แต่น้ำหนักขึ้นมาแล้วเกือบ5กิโลกรัม ขึ้นเร็วไปมั้ยคะ ทั้งที่ทานอาหารได้น้อย หน้าท้องก็แทบไม่ออก กว่าจะคลอดจะขึ้นอีกกี่โลเนี้ย จะมีผลอะไรมั้ยคะ แอบเครียด เรื่อง เบาหวาน ความดัน ค่ะ

1 Trả lời

หมอบอกขึ้นเดือนละโล2โลก้พอค่ะ เดวน้ำตาลสูงเสี่ยงเบาหวาน โฟกัสที่น้ำหนักตัวเล็กในท้องก้พอ