ลูกดิ้นน้อย

ตั้งครรภ์ได้18+4Wแล้วค่ะ รู้สึกลูกดิ้นน้อย จะเป็นไรไหมคะ พึ่งไปตามหมอนัดวันที่30ค่ะ พอดึกๆจะไม่ค่อยรู้สึกว่าลูกดิ้น กังวลมากเลยค่ะ กลัวลูกจะเป็นไร🥺🥺ใครรู้บอกหน่อยนะคะ

1 Trả lời

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน​ 28​ วีคค่ะ​

4y trước

ขอบคุณนะคะ