สอบถามหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์ได้17+2สัปดาห์ มีอาการคล้ายกระตุกที่ท้องเหมือนมีอะไรผุดอยู่ในท้องเป็นวันล้ะครั้ง ใช่อาการของลูกตอดมั้ยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ใช่ค่ะ

4y trước

นึกว่าคิดไปเองปกติแม่ไม่ค่อยกินข้าวค่ะแล้วแสบท้องบ่อยนึกว่าท้องร้องเพราะหิวข้าว😂