ปวดท้องช่วงตื่นนอน

ตั้งครรภ์ได้16สัปดาห์มีอาการปวดท้องตอนตื่นนอนคล้ายปวดประจำเดือนเเต่ปวดทนได้ปวดสักไม่เกิน5นาทีเเล้วหายไป เเบบนี้อันตรายไหมคะ

1 Trả lời

ไม่อันตรายคะ อาจเป็นเพราะเราลุกผิดท่า หรือนอนผิดท่า ทำให้ตื่นมาปวดได้ ถ้าไม่มีอาการอื่นร่วม รุนแรง ไม่ต้องกังวลคะ