เครียดระหว่างตั้งครรภ์

ตั้งครรภ์ได้16w. มีภาวะเครียดสะสมนอนไม่หลับ ควรพบจิตแพทย์มั้ยคะกลัวเป็นภาวะซึมเศร้าตอนตั้งครรภ์#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ควรปรึกษาแพทย์ค่ะแม่ บ้านนี้สามเดือนแรกเครียด นอนไม่หลับ ปวดหัวเหมือนไมเกรน คุณหมอก็จัดยาให้ ตอนนี้ปกติดีจร้า