ตั้งครรภ์

ตั้งครรภ์ได้15สัปดาห์แล้วค่ะอยากรู้พัฒนาการของลูกน้อย

เราก็ดูในแอปนี้ค่ะ และก็ไปหาหมอด้วยเดือนละครั้ง

ในแอปนี้บอกจ้า บอกพัฒนาการของเด็กเเต่ละวัน

ในแอพนี้มีบอกค่ะ ไล่อ่านของแต่ละวันได้เลย

ในแอฟนี้ค่ะ แระไปหาหมอที่เขานัดค่ะจะทราบ

ในแอปนี้มีค่ะแม่ มีบอกทุกวีคเลย

เข้าแอฟกลูเกิ้ลหาสิค่ะ

แนะนำให้ไปอัลตร้าซาวด์ที่คลินิกค่ะ