นน.ไม่ขึ้นสักทีค่ะ

ตั้งครรภ์ได้15สัปดาห์แล้ว แต่นน.ยังไม่ขึ้นเลยค่ะ 41เท่าเดิม เพราะลงไป2กิโลตอนแพ้ท้อง ลูกจะตัวเล็กไหมคะ หรือโตตามเกณฑ์ แล้วนน.จะไปขึ้นช่วงเดือนไหนคะ #ท้องแรกค่ะ ☺️

1 Trả lời

เค้าขึ้นตอน5เดือนขึ้นไปค่ะ หลัง7เดือนพุ่งพรวดเลย ท้องแรกเหมือนกัน

5y trước

ขอบคุณนะค่า