มีแต่คนทักว่าผอมลง

ตั้งครรภ์ได้15wแล้วค่ะ ก่อนตั้งครรภ์น้ำหนัก45-47พอตั้งครรภ์ลงมา36ต่ำสุด การกินอาหารก็ปกตินะคะแม่ๆ อยากรู้ว่าทำยังไงให้น้ำหนักขึ้นคะ ส่วนตัวก็กินข้าว กินผักผลไม้ นมบำรุงตามปกติตอนนี้แห้งมากมีแต่คนทักไม่มั่นใจเลยค่ะ เดี๋ยวหาว่าข้าวไม่กินบ้าง กินข้าวบ้างไหมบ้าง แม่เครียดมากๆเลยค่ะ😔

1 Trả lời

ไม่เป็นไรแม่ กินให้ครบ 5 หมู่พอค่ะ น้ำหนักแม่ไม่มีผลกับน้องนะคะ ไม่ต้องกังวลนะ