มีแม่ๆท่านไหนเคยมีประวัติครรภ์เป็นพิษแล้วพอตั้งครรภ์ลูกคนที่2แล้วได้ทานยาป้องกันหลอดเลือดอุดตันบ้างค่ะ

ตั้งครรภ์ได้13สัปดาห์ไม่กล้ากินค่ะเพราะเห็นในเน็ตบางที่บอกว่าอายุครรภ์ไม่ถึง3เดือนกินเสี่ยงลูกพิการค่ะมีแม่ๆท่านไหนได้ทานบ้างค่ะ

มีแม่ๆท่านไหนเคยมีประวัติครรภ์เป็นพิษแล้วพอตั้งครรภ์ลูกคนที่2แล้วได้ทานยาป้องกันหลอดเลือดอุดตันบ้างค่ะ

หมอจ่ายยามาต้องมีหลักเกณฑ์ ความเหมาะสมทางวิทยาศาสตร์อยู่แล้วค่ะ อย่าฟังโซเชียลมากเกิน หมอไม่จ่ายยาที่เป็นอันตรายกับเด็กใหม่แม่นะคะ

5y trước

ถ้าแม่ไม่ชัวร์แม่ควรถามหมอให้ชัดเจนค่ะ