ท้องที่2ค่ะ

ตั้งครรภ์ได้13สัปดาห์ เบื่ออาหารไม่อยากกินอะไรเลยอวกเวียนหัวบ่อย แถมนอนไม่ค่อยหลับ นอนโรงพยาบาลมา2ครั้งแล้วเนื่องจากแพ้หนักมาก เมื่อไหร่จะหายดีคะท้อแล้ว

บ้านนี้แพ้เหมือนกันค่ะ 13week กินอะไรก็อ้วกออกมาค่ะ เพลียสุดๆ

12mo trước

ตั้งแต่ท้องมาไม่ทำงานเลยค่ะ เหนื่อยมากแพ้ก็ไม่ท่าทีจะหาย ตอนนี้ท้อสุดๆเลยค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ

12mo trước

ขอบคุณนะคะ