ประสงค์ย้ายที่ฝากครรภ์ค่ะ

ตั้งครรภ์ได้13+5w ฝากที่อนามัยฯเเห่งหนึ่งกทม. ประสงค์ย้ายไปฝากรพ.จะฝากต่อเเละคลอด... ต้องทำยังไงค่ะ...? ต้องเเจ้งรพ....ต้นสังกัดก่อนไหม? ขอคำเเนะนำหน่อยน่ะค่ะ*

1 Trả lời

ไปฝากได้เลยค่ะ ถ้าชำระเงินเอง แต่ถ้าจะใช้สิทธิ์ใดๆ ต้องมีใบส่งตัว แต่ถ้าไม่ใช่เคสพิเศษ น่าจะไม่ออกใบส่งตัวให้นะคะ