ตั้งครรภ์

ตั้งครรภ์ได้12วิค มีเลือกออกไม่มากเท่าไรเลือดออกสีชมพู่นิดหน่อย อันตรายมั้งค่ะ

1 Trả lời

ถ้าสีไม่เข้ม และไม่มีอาการปวดท้องมากๆ ก็ไม่น่าเป็นอันตรายนะคะ ยังไงเพื่อความสบายใจ แนะนำให้สอบถามคุณหมอเลยจ้า ปลอดภัยแน่นอน